Tiện ích dự án VinOasis Nha Trang

Tiện ích dự án VinOasis Nha Trang

Vinoasis Nha Trang nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Hòn Tre Nha Trang. Với mức đầu tư khổng lồ của tập đoàn Vinpearl Việt nam, cũng như tâm huyết mà nhân viên và lãnh đạo mà tập tập đoàn Vinpearl Việt Nam bỏ ra hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang.

 

Tiện ích dự án VinOasis Nha Trang

Tiện ích dự án VinOasis Nha Trang

 

Khái quát về dự án Vinoasis Nha Trang.

 

Vinoasis Nha Trang là tập hợp của những khách sạn và condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trên đảo Hòn Tre thuộc Nha Trang của tập đoàn Vingroup Việt Nam. Nhằm cung cấp cho du khách sư hàng lòng hơn nửa, Vingroup tích hợp nhiều tiện ích mới lạ, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang.

 

Dự án Vinoasis Nha Trang

Dự án Vinoasis Nha Trang

 

Tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang

 

     - Tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang đầu tiên phải nhắc tới đó chính là khu vui chơi Vinpearl land. Khu vui chơi giải trí Vinpearl land là tập hợp những trò vui chơi giải trí từ cảm giác mạnh, cho tới tham quan nghỉ dưỡng.

 

     - Tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang mang lại đó chính là hệ thống sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế. Ngoài việc cho xây dựng loại sân golf này trong dự án Grand World Phú Quốc, Vingroup cung cho thực hiện tại dự án Vinoasis Nha Trang.

 

Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

     - Bể bơi có kích thước cực lớn không thể không nhắc tới khi nói về tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang. Điểm đặc biệt của điều này đó là không chỉ một bể bơi mà nước được trải dài khắp các khu vui chơi giải trí.

 

     - Hệ thống Spa đẳng cấp ngay trên đảo hòn tre. Hiểu được nhu cầu mong muốn làm đẹp nghỉ dưỡng khi tới với Vinoasis Nha Trang, các spa làm đẹp thư giản ra đời để phục vụ nhu cầu của du khách.

 

     - Nói về ẩm thực, Vinoasis Nha Trang mang đến cho bạn trải nghiệm những nhà hàng 5 sao với chất lượng phục vụ hàng đầu.

 

     - Khi xây dựng Vinoasis Nha Trang, Vingroup cũng chú ý tới yếu tố thân thiện với môi trường, vì vậy thay vì di chuyển xe chạy bằng xăng dầu, thì họ chọn xe điện để phục vụ du khách, mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cũng như bảo vệ môi trường sinh thái trên hòn đảo.

 

     - Trong tiện ích  dự án không thể không kể tới cáp treo xuyên biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm bãi biển tuyệt đẹp từ trên cao.

 

     - Vinoasis Nha Trang còn mang đến cho du khách tiện ích trong di chuyển với tàu cao tốc, cũng như hệ thống du thuyền cực kỳ sang trọng, cực kỳ đẳng cấp.

 

Di chuyển bằng du thuyền sang trọng với Vinoasis Nha Trang

Di chuyển bằng du thuyền sang trọng với Vinoasis Nha Trang

 

     -  Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm những môn thể thao như tennis, bóng chuyền ngay trên bãi biển tuyệt đẹp. 

 

Trên đây là những điểm nhấn đặc biệt nhất trong chuỗi dự án du lịch nghỉ dưỡng của Vingroup.

 

Xu hướng phát triển tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang trong tương lai

 

Với nền tảng kinh nghiệm vốn có trong đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup sẽ hoàn thiện hơn nữa những tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang theo tiêu chuẩn quốc tế, để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời chuẩn 5 sao ngay trên hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam này. Trong tương lai Vingroup sẽ bổ sung những tiện ích mới, hiện đại hơn thoải mái hơn nữa để phục vụ nhu cầu ngày càng đi lên trong cuộc sống con người, cũng như là thu hút những nhà đầu tư mới đồng thời biến Hòn Tre nói chung và Vinoasis Nha Trang nói riêng trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Codotel Vinoasis Nha Trang

Codotel Vinoasis Nha Trang

 

Với những tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang mang lại, đây xứng đáng là một dự án du lịch nghỉ dưỡng ngay tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây thực sự là một địa điểm hoàn hảo cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, và là một dự án đầu tư hấp dẫn trong tương lai. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về tiện ích dự án Vinoasis Nha Trang liên hệ với chúng tôi qua website http://vinpearlvietnam.vn/.

                            

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?