Mini Hotel

Mini Hotel

 

Chung cư 2 Phòng ngủ – 2 phòng WC là loại hình  căn bộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt với nhiều  sự lựa chọn khác nhau tại vị trí của toà nhà, mang lại nhiều góc nhìn rộng, thoáng, toàn cảnh của Vincity Ocean Park.

 

Thiết kế của chung cư 2 phòng ngủ – 2 phòng WC Vincity Ocean Park

 

Chung cư 2 phòng ngủ – 2 phòng WC Vincity Ocean Park có diện tích từ 62,9 – 63,2 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,  2 nhà vệ sinh.

 

Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park đều là căn hộ 2 + 1. Nghĩa là căn 2 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park có khoảng không gian thoáng. Các khoảng không gian này để kê thêm giường đơn/bàn học, khai thác tối đa công năng sử dụng.

 

Chung cư 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park có thiết kế hợp lý. (ảnh chỉ mang tính minh họa)

 

Không gian căn hộ được thiết kế hợp lý, tối giản mọi chi tiết. Ban công căn hộ rộng, tầm nhìn thoáng, tạo những góc nhìn ra nội khu và khung cảnh khu đô thị.

 

Các kiến trúc sư, nhà thiết kế đã thiết kế khéo léo và tỉ mỉ giúp không gian căn hộ đều có độ thông thoáng nhất định, đón ánh sáng và gió tự nhiên tối đa nhất.

 

Chung cư 2 phòng ngủ – 2 phòng WC  Vincity Ocean Park được trang bị nội thất chất lượng theo tiêu chuẩn của Vinhomes. Nội thất của căn hộ đồng bộ, hiện đại, đảm bảo lâu bền theo thời gian và tạo ra sự sang trọng cho căn hộ.

 

Phòng khách được trang trí hiện đại, bắt mắt ( Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

 

Chung cư 2 phòng ngủ phù hợp với đối tượng nào?

 

Chung 2 phòng ngủ – 2 phòng WC  Vincity Ocean Park phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng mua để ở, mua để đầu tư cho thuê hay đầu tư lâu dài.

 

Về tiềm năng thị trường thì đây được đánh giá là loại căn hộ có tính thanh khoản cao nhất và mang lại giá trị đầu tư tốt nhất.

 

Phòng ngủ được thiết kế tinh tế, tạo giấc ngủ sâu cho gia đình ( Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

 

Đối với khách hàng mua ở: Đây là phân khúc khách hàng chính cho loại hình căn hộ 2 phòng ngủ này. Các khách hàng này chủ yếu là các gia đình từ 3 – 4 người. Hoặc những cặp vợ chồng mới cưới có tài chính tốt.

 

Đối với khách hàng mua đầu tư: Thị trường bất động sản khu vực phía Đông Bắc Hà Nội có tiềm năng rất lớn trong thời gian tới. Với lợi thế vị trí đắc địa, kết nối giao thông hoàn hảo, Vincity Ocean Park thực sự có tiềm năng rất lớn về cả 2 mảng đầu tư cho thuê và đầu tư lâu dài.

 

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

 

Chung cư 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park sở hữu hệ thống tiện ích chất lượng. Vừa mang đặc trưng của những khu đô thị Vinhomes vừa mang những nét riêng biệt.

 

Vincity Ocean Park có hệ thống tiện ích hiện đại, hoàn hảo (ảnh mang tính minh họa)

 

Cư dân tại đây sẽ được hưởng các tiện ích đặc trưng như: hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, nhà hàng, spa…

 

Vincity Ocean Park có nhiều tiện ích riêng biệt mà chỉ khu đô thị mới có. Điển hình như biển hồ nước mặn rộng 6,1ha; trường ĐH VinUni tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống công viên ngoài trời lớn…

 

===============
Mọi chi tiết về Vincity Ocean Park Gia Lâm xin vui lòng liên hệ:

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?