Chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

Chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

Hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phát triển ngành du lịch - khách sạn tại Nha Trang, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt niềm hy vọng vào các dự án xây dựng tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng tại thành phố này. Trong số đó, không thể không kể đến một trong những dự án xây dựng bậc nhất của Tập đoàn Vingroup tại đây, lấy tên là dự án VinOasis Nha Trang. Bởi vậy, các nhà đầu tư vô cùng quan tâm đến những thông tin cụ thể về dự án này. Thấu hiểu tâm lý này, bài viết dưới đây chia sẻ một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang.

 

 

Sơ đồ tổng thể mặt bằng của dự án VinOasis Nha Trang

Sơ đồ tổng thể mặt bằng của dự án VinOasis Nha Trang 

 

Tổng quan về chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

 

Như đã đề cập đến ở phần trước đó, Nha Trang là một trong những thành phố trọng điểm để phát triển cũng như đẩy mạnh lĩnh vực du lịch - khách sạn - nhà hàng tại Việt Nam. Song một vấn đề đặt ra là liệu thị trường du lịch nghỉ dưỡng thành phố này nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng đã bão hoà chưa, đã đạt đến giới hạn hay chưa. Hơn thế nữa, làm thế nào để thu hút khách du lịch tiềm năng cũng như vấn đề phát triển du lịch phải đi đôi với bảo vệ môi trường. Đây đều là những bài toán khó đặt ra cho toàn xã hội. Đứng trước tình hình này, các chuyên gia kinh tế, bất động sản đều nhận định rằng các doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực bất động sản cần đi tiên phong, xây dựng một mô hình  dịch vụ phức hợp dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Đó mới là giải pháp hiệu quả và lâu dài. Đây cũng là ý tưởng cho sự ra đời của dự án VinOasis Nha Trang.

 

Tập đoàn Vingroup có quy mô lớn tầm cỡ châu lục

Tập đoàn Vingroup có quy mô lớn tầm cỡ châu lục 

 

Chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

 

Dự án VinOasis Nha Trang hay còn được biết đến với cái tên khác là Vinpearl Condotel Hòn Tre là dự án thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, trong đó, đơn vị thiết kế kiến trúc là tập đoàn Aedas cùng cổ đông chiến lược Vinpearl.

 

 

Trước hết, chắc hẳn nếu là người Việt Nam thì không ai còn quá xa lạ với Tập đoàn Vingroup. Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, đa nghề có quy mô lớn nhất Châu Á, Tập đoàn chính thức đi vào hoạt động dưới tên Vingroup từ tháng 1 năm 2012. Với giá trị vốn hoá thị trường lên đến gần 16 tỉ đô la Mỹ, Tập đoàn Vingroup tập trung vào 3 lĩnh vực chủ đạo, bao gồm công nghệ, công nghiệp và thương mại Dịch vụ.

 

Trong đó, Vinpearl là thương hiệu con của Tập đoàn Vingroup, không chỉ đại diện cho ngành khách sạn - du lịch - nghỉ dưỡng của riêng tập đoàn mà còn tại Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng tại nước nhà, bằng những kinh nghiệm trong chuyên môn, Vinpearl  mang đến tổ hợp khách sạn và Condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với nhiều tiện ích sẵn có như khu vui chơi giải trí, spa, sân golf, nhà hàng…

 

Vinpearl chuyên đầu tư và phát triển trong lĩnh vực thương mại và du lịch

Vinpearl chuyên đầu tư và phát triển trong lĩnh vực thương mại và du lịch 

 

Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, nguồn cảm hứng mạnh mẽ cũng như niềm vui trọn vẹn, chủ đầu tư dự án VinOasis Nha Trang đang cố gắng hoàn thiện tổ hợp khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu ở quy mô thế giới tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website http://vinpearlvietnam.vn/ 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?