Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, thuộc thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là một trong những cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lẫn dư luận hiện nay. Mô hình tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng này là dự án thuộc chủ đầu tư New Vision, cùng với hai cổ đông chiến lược là Vinpearl và Vincom Retail. Có lẽ nhiều người còn xa lạ với cái tên New Vision này. Chính vì lẽ đó, những chia sẻ dưới đây cung cấp cho mọi người cái nhìn khách quan nhất về chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc.

 

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

 

Grand World Phú Quốc là mô hình du lịch nghỉ dưỡng phong phú

Grand World Phú Quốc là mô hình du lịch nghỉ dưỡng phong phú

 

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là New Vision

 

Dường như thời điểm công bố chủ đầu tư một trong những dự án được trông chờ nhất trong năm Grand World Phú Quốc, tất cả mọi người đều không ai ngờ tới cái tên New Vision. Đây là một cái tên tương đối mới trên thị trường bất động sản, so với những đối thủ sừng sỏ khác. Song New Vision hay còn được gọi với tên đầy đủ là Công ty TNHH Bất động sản New Vision là một nhà đầu tư nhiều tiềm năng và đáng tin cậy. Thành lập từ năm 2012, New Vision tập trung kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã thu được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần khẳng định vị thế cũng như sức mạnh của công ty trong ngành. Hiện công ty có hai trụ sở văn phòng phân phối chính thức đặt tại Hà Nội - Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes Long Biên (tầng 2, khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) và Hồ Chí Minh - Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes (tầng L3 - L4 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh). Bằng kinh nghiệm trong ngành bất động sản và lĩnh vực du lịch thương mại của mình, New Vision hứa hẹn sẽ mang đến một dự án Grand World Phú Quốc với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa New Vision và Vincom Retail

Lễ ký kết hợp tác giữa New Vision và Vincom Retail

 

Khách hàng có thể mong chờ gì vào chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc?

 

Đại dự án Grand World Phú Quốc là cái bắt tay giữa những ông lớn thuộc nhiều lĩnh vực có liên quan. Bên cạnh chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH Bất động sản Newvision, hai cổ đông chiến lược cũng được công bố là thương hiệu Vinpearl và Vincom Retail. Hai thương hiệu này sẽ chịu trách nhiệm quản lý việc vận hành khu thương mại dịch vụ của Grand World Phú Quốc. Nếu làm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thì không ai là không biết đến cái tên Vinpearl, được coi là thương hiệu bảo chứng niềm tin và uy tín đối với nhiều dự án lớn tại Việt Nam bằng kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển mô hình du lịch nghĩ dưỡng của mình. Còn Vincom Retail là thương hiệu kinh doanh mặt hàng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup - tập đoàn có vốn giá trị đầu tư top đầu Châu Á. Đây là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại mang tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hợp tác giữa 3 đại diện này, không có gì lạ khi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dự án Grand World Phú Quốc. Và mọi người hoàn toàn có thể mong chờ một mô hình du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, phong phú và đẳng cấp 5 sao.

 

Vincom Retail là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup

Vincom Retail là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup

 

Với mong muốn mang đến một tổ hợp du lịch vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Bất động sản New Vision đang nỗ lực trong hoàn thiện đại dự án này. Hi vọng với những chia sẻ về chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc, khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào đầu tư. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website http://vinpearlvietnam.vn/.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?